Sripoonsap Golf Course

นักเรียนมาเรียนรู้การเล่นกีฬากอล์ฟที่ สนามกอล์ฟศรีพูนทรัพย์ จังหวัดกำแพงเพชร นักเรียนต่างสนุกสนานกับการเล่นกอล์ฟ และได้เรียนรู้เทคนิคการเล่นกอล์ฟใหม่ๆ

Sripoonsap Golf Course
T.C.E.INTERNATIONAL sCHOOL

ชมภาพทั้งหมดจาก facebook

สร้างโมเดล 3 มิติระบบสุริยะ

การเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ เรื่อง ระบบสุริยะ ของนักเรียนระดับ 2

สร้างโมเดล 3 มิติระบบสุริยะ