เหตุผลหลักสิบประการในการเลือก

ทักษะภาษาต่างๆ

นักเรียน TCEIS ได้รับทักษะภาษาอังกฤษที่แม่นยำ โรงเรียนนานาชาติส่วนใหญ่จะรวมภาษาที่สามไว้ด้วย เช่น ภาษาจีน เป็นหลักสูตรภาคบังคับเพื่อให้นักเรียนพูดได้มากกว่าสองภาษา นี่เป็นข้อได้เปรียบครั้งแรกของทักษะทางภาษาต่างๆ ที่ TCEIS

นักเรียน TCEIS มีความมั่นใจในการคิดและการพูด จากบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีแรงจูงใจในการแสดงความคิดเห็น และวิชาเช่น Drama เพื่อช่วยให้นักเรียนแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและการแข่งขันศิลปะและคณิตศาสตร์ที่หลากหลาย ซึ่งนักเรียนมีส่วนร่วมเพื่อสร้างความมั่นใจและความคิดสร้างสรรค์

มุ่งเน้นการวิจัย

นักศึกษา TCEIS ทำการวิจัยจากแหล่งต่างๆ ด้วยการคิดอย่างมีวิจารณญาณเพื่อทำโครงงานให้เสร็จสิ้น การทัศนศึกษาเป็นส่วนสำคัญของโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์และความรู้ในเรื่องต่างๆ

วิเคราะห์และสังเคราะห์

การบ้านหรือการบ้านของ TCEIS เป็นคำถามปลายเปิดสำหรับให้นักเรียนค้นคว้าและอภิปราย แทบไม่มีการสอบหรือโครงการใด ๆ ที่มีตัวเลือกหลายข้อหรือคำถามปลายปิด นักเรียน TCEIS คิดด้วยทักษะการวิเคราะห์และสังเคราะห์ ในการฝึกฝนจิตใจอย่างต่อเนื่อง

แรงบันดาลใจ

TCEIS เต็มไปด้วยกิจกรรม ECA เพื่อให้นักเรียนได้รู้ว่าตนเองชอบอะไรและอยากเป็นอะไรในอนาคต กิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ได้แก่ ดนตรี กีฬา วิชาการ เพื่อให้พวกเขาได้รู้จักแนวทางของตนเองในสิ่งที่ตนชอบ

ขนาดชั้นเรียน

ขนาดชั้นเรียนของ TCEIS กำหนดให้มีนักเรียนไม่เกิน 15 คนต่อชั้นเรียนช่วยให้การสอนมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยสามารถสังเกตพัฒนาการของนักเรียนเป็นรายบุคคล ส่งผลให้ประสิทธิภาพการสอนและการเรียนรู้สูง

ชีวิตที่สมดุล

นักเรียน TCEIS มีชีวิตที่สมดุลในด้านต่างๆ เช่น วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ ศิลปะ คณิตศาสตร์ ดนตรีและกีฬา และเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตที่ดีเพื่อโลกที่ดี

สังคมโลกที่กลมกลืนกัน

TCEIS มองเห็นคนจากหลากหลายเชื้อชาติในโรงเรียนร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นจากประเทศต่างๆ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมอื่น ๆ และใช้ชีวิตในสังคมโลกที่กลมกลืนกัน ตลอดจนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

TCEIS ใช้ค่าเล่าเรียนที่ค่อนข้างสูง เพื่อให้โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่ใช้งานได้จริง เพื่อรองรับกิจกรรมและการศึกษาที่หลากหลาย

ศักยภาพสูงสำหรับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

นักเรียน TCEIS สามารถสอบด้วยคะแนนดีได้ เนื่องจากข้อสอบทั้งหมดกำหนดเป็นภาษาอังกฤษ TCEIS ยังเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับระบบการศึกษานานาชาติที่เชื่อถือได้ เช่น IGCSE และ IB เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก